NGƯỜI VIỆT NAM
DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Mẫu Việt Angie Vũ Hà sợ nạn xâm hại tình dục trong tù

Tác Giả : admin Thời gian :

Cập nhật một số thông tin mới trong vụ việc người mẫu gốc Việt Angie Vũ Hà bị cáo buộc bắt cóc con gái ruột.

Người mẫu, DJ gốc VIệt Angie Vũ Hà vừa đâm đơn kiến nghị nhằm phản đối yêu cầu dẫn độ về Pháp xét xử trong vụ việc bắt cóc con gái ruột. Theo đó, Vũ Hà khẳng định quyền nuôi con gái Isabella đã bị tòa án gia đình Paris trao nhầm cho bố đứa trẻ.

Trong đơn kiến nghị, Angie Vũ Hà đưa ra các bằng chứng về việc bố ruột đứa bé, doanh nhân Pháp Richard Froger từng không muốn Isabella ra đời. Cô cũng trình ra email chứng minh Froger từng không thừa nhận Isabella là con mình trong suốt 5 năm và khồn thực hiện chức trách làm cha cho tới khi cô bé lên 7 tuổi.

 Mẫu Việt Angie Vũ Hà sợ nạn xâm hại tình dục trong tù - 2

Angie Vũ Hà là người mẫu gốc Việt từng xuất hiện trên tạp chí Playboy

“Tôi không muốn có con với cô. Tôi vẫn nhớ đã nói với cô phải dùng thuốc tránh thai nhưng cô đã lừa tôi vì thế tôi chẳng có lỗi gì trong chuyện này” – Trích một đoạn trong email mà Froger gửi cho Vũ Hà vào năm 2006 khi hay tin cô có thai.

Để chống lại người mẫu gốc Việt và đòi quyển nuôi con, Froger đã nói với chính quyền Pháp rằng Vũ Hà là một sao phim khiêu dâm. Trong khi thực tế, Angie Vũ Hà chỉ là một người mẫu nổi tiếng với nhiều bộ ảnh gợi cảm. Cô từng xuất hiện trên tạp chí Playboy và trên chương trình tìm kiếm tài năng nước Mỹ America’s Got Talent.

Hiện nay yêu cầu dẫn độ Vũ Hà về Pháp vẫn được trì hoãn và cô đang bị giam giữ tại nhà tù quận Brooklyn.

Đã 4 tháng kể từ ngày Angie Vũ Hà bị bắt giữ vì cáo buộc bắt cóc con gái ruột. Cô tiết lộ với Nydailynews rằng những gì xảy ra trong tù rất tồi tệ.

 Mẫu Việt Angie Vũ Hà sợ nạn xâm hại tình dục trong tù - 3

Vốn từng sống khá đầy đủ nên Angie Vũ Hà phải rất vất vả mới thích nghi được cuộc sống trong tù

Trong suốt khoảng thời gian tù tội, có lúc cô bị quẫn trí vì cuộc đời quá bị kịch. Vũ Hà nói trong tù, cô bị giam chung với nhiều đồng tính nữ (lesbian) và một số người thường xuyên đánh đập cô. Vũ Hà rất lo sợ mình sẽ bị các tù nhân đồng tính cưỡng bức. Trước tình cảnh đó, Vũ Hà tìm tới việc cầu nguyện và đọc kinh thánh để vượt qua những ngày tháng gian khó.

‘Tôi cố gắng để không bị đánh hoặc xung đột. Tôi nghĩ môi trường nhà tù tệ hơn, vì từng xem phim về nhà tù trên ti vi, tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần mình có thể bị hiếp dâm tập thể, bị đánh đập và luôn phải sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ gương mặt mình.” – Vũ  Hà nói.

Tuy nhiên cô khẳng định mình có thể chịu mọi thứ, kể cả việc cưỡng bức trong tù chỉ để bảo vệ được khuôn mặt của mình khỏi bị hư hại. Người mẫu gốc Việt nghĩ rằng những kiến thức cô có được sau khi xem những chương trình nói về nhà tù ở Mỹ đã đem lại nhiều lợi ích và giúp bản thân có được các kỹ năng để sinh tồn trong tù.

ANgie Vũ Hà vẫn duy trì việc tập thể dục để giữ vóc dáng đẹp sau chấn song sắt. Cô đem theo mình một chiếc radio nhỏ và nhún nhảy theo chương trình trên sóng FM, AM.

Tin tức liên quan

Về Tiên Lãng ngắm đàn “vịt biển Đoàn Văn Vươn”

Về Tiên Lãng ngắm đàn “vịt biển Đoàn Văn Vươn”

If no stable tag is provided, it is assumed that trunk is stable, but you should specify “trunk” if that’s where you put the stable version, in order to eliminate any doubt